แม่ๆ​ คลอดธรรมชาติเจ็บไหมค่ะ​ คลอดกันตอนกี่วีคค่ะ​

อยากจะคลอดเอง​ กลัวเจ็บจนทนไม่ไหว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 เจ็บอยู่แล้วค่ะ แต่ตอนกรีดและเย็บจะไม่รู้สึก เพราะเราปวดท้องมากเกินกว่าที่จะรู้สึกได้ เจ็บปวดที่งดงามค่ะ