ขอคำแนะนำสำหรับการฝังยาคุม

อยากจะขอคำแนะนำสำหรับแม่ๆ ที่ฝังยาคุมหน่อยคะ ว่ามีอาการหรือข้อกังวลใจอะไรไหมคะ พอดีว่ามีแพลนหากคลอดลูกคนที่2 คิดว่าจะฝังยาคุมเลย แต่ก็แอบกลัวๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝังมา1ปี ยังไม่มีอาการผิดปกติอะไร มีเลือดออกกกะปริบกะปรอยตอน3เดือน1ครั้งเป็นอยู่14วัน มีแค่หงุดหงิดง่าย ทุกอย่างยังปกติดีค่ะ