ฉีดวัคซีน covid 19

อยากจะขอคำแนะนำจากแม่ๆๆคะว่ามีคัยฉีดวัคซีนแล้วมั้งแล้วฉีดวัคซีนตัวไหนกันคะ พอดีเราจะได้ฉีดวันที่ 17 ส.ค นี้คะ ตอนนี้ท้องได้ 27 วีคแร้ว ในใจมีกลัวและคิดมากว่าจะฉีดดีหรือไม่ฉีดดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทางนี้ก็กลัวค่ะ ทั้งวัคซีนทั้งโรคเลย 😓😓

3y ago

ยังค่ะ คิดว่าจะฉีดหลังคลอดจ้า 😓😓