อยากปลึกษาแม่ๆน่อยค่ะว่าคนท้องงมหาหอยได้ไหมพอดีอยากกินหอยแล้วอยากเล่นน้ำด้วย

อยากงมหอยมาทำกับข้าว

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่า ช่วงที่ท้อง จะมีตกขาวเยอะ ต้องระวังไม่ให้ติดเชื้อ ถ้าคุณลงคลองไปหาหอย ก็ ลองดูค่ะ น้ำคลองมันสะอาดหรือเปล่า ทำให้คุณเสี่ยงติดเชื้อที่ช่องคลอดหรือเปล่า

อาจเกิดอันตรายได้นะคะแม่

2y ago

อ้อขอบคุณที่เป็นห่วงน่ะค่ะ