มีแม่ๆคนไหนก่อนท้องไม่ทานหวาน แต่พอท้องล่ะทานแต่ของหวานๆบ้างค่ะ พอดีก่อนท้องเราไม่ทานหวานเลยพอท้องแล้วทานหวานมาก ของหวานชาเขียวอะไรแบบนี้ทานทุกวันเลย พยายามจะงดแต่พอเห็นแล้วก็อดทานไม่ได้

อยากงดอาหารหวาน

2 ตอบกลับ

ป่าวค่ะแม่ได้ลูกชายค่ะแต่ชอบทานหวาน ขอบคุณมากนะค่ะ