คุณแม่มือใหม่อยากซื้อของเตรียมรอลูกน้อย ควรซื้ออะไรบ้างคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

อยากค่อยๆทยอยซื้อเตรียมไว้ ค่ะ รู้ว่าอีกหลายเดือน แต่อยากเตรียมพร้อมไว้รอน้องค่ะ ควรมีอะไรบ้างคะ แนะนำที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เยอะมากค่ะ ลองหาเช็คลิสในgoogle ดูนะคะ