ขอคำตอบหน่อยคะ

อยากคืออยากรู้ว่าของอะใรที่คนให้นมลูกห้ามกินมั้งคะ คลอดน้องมา6วันแล้วของเผ็ดโดนห้ามของหมักดองอันนี้เรารู้เราใม่กิน ของทอดก็ห้ามคืออยากรู้ว่าแม่ๆที่ให้นมลูกกินอะใรมั้งคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😢😢

2 ตอบกลับ

จริงๆกินได้เกือบทุกอย่างนะคะ แต่แค่สังเกตุอาการลูกเอา เช่นท้องเสีย หรือท้องอืดไหม ส่วนของมันเห็นเขาว่าจะทำให้ท่อนมตัน (แต่เราไม่เป็นนะ)

พวกขนมกรุบกรอบที่ทำจากมันฝรั่งและข้าวโพดส่วนมากจะทำให้เด็กท้องขึ้นค่ะ