อยากคอนเฟริมผลอัลตร้าซาวน์หน่อยคะ

อยากคอนเฟริมผลอัลตร้าซาวน์หน่อยคะ พอดีตอนซาวหมอโดนเร่งให้ไปห้องคลอดต่อ เราได้เห็นจอแปปเดียวเองคะ ไม่มีเวลาได้คุยกับหมอเลย แต่หมอบอกว่า ผู้ชาย 80% กว่าจะได้เจอหมอซาวอีกทีก็ตอนแปดเดือนเลย แม่ๆคนไหนพอดูออกไหมคะ ว่าเพศอยู่ตรงไหน แล้วเป็นผู้ชายจริงไหมคะ

อยากคอนเฟริมผลอัลตร้าซาวน์หน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่มีใครคอนเฟิร์มได้ นอกจากเครื่องซาวด์ และผลเลือด/น้ำคร่ำ ค่ะ

ถ้าจะให้แน่ใจ ก็ไปซาวที่คลีนิคเพิ่มก็ได้จ้า เพราะดูจากใบซาว มันดูยากจ้า