อึดอัดมากทีน ส.ค ขอเสียงหน่อยจ้า😆🥰😊

อยากคลอดแล้วนับวันรออีก11วันเจอกันครับลูกชาย🤰👶

อึดอัดมากทีน ส.ค ขอเสียงหน่อยจ้า😆🥰😊
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดผ่า17 สิงหาค่ะ ลูกสาว อีก17วัน ตื่นเต้นมากค่า

2y ago

แม่ผ่าคลอดเหมือนกันเลยหมอนัดผ่า10ส.คสู้ๆจ้าแม่😊🥰