38W อยากกแตกเหมือนแม่ๆคนอื่นบ้างงับ

อยากคลอดแล้วค่ะบ้านนี้เงียบมาก เต็มที่ก็แค่ปวดจิมิ ข้างขา ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ ลองทุกวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแล้วค่ะ แม่ๆคนไฟนมีวิชาคลอดไวบ้างไหมคะที่ไม่ใช่การผ่า 🤣 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้หมอกระตุ้นคลอดค่ะ