38+2week ท้อง2

อยากคลอดแล้วค่ะ ทั้งให้พ่อตาม กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ แต่ไม่แตกสักที 😅 อึดอัดมาก ท้องแข็งถี่แต่ไม่ปวดท้อง รู้สึกปวดอึ แต่พอเข้าห้องน้ำไม่อึ ปวดหน่วงๆตรงจิ๊มิ๊ เหนื่อยมากนอนก็เหนื่อยใจสั่น ทำไงดีคะแม่ๆ 🤩#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เค้าท้องสองคลอดตอน38+3ค่ะ

12mo ago

คลอดง่ายค่ะ แต่ปวดท้องมากกว่าท้องแรก🥹