37+6วีค นี่ใก้ลรึยังค่ะ

อยากคลอดแล้วค่ะ ขอคำแนะนำที่คลอดไวๆหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

37+6วีค นี่ใก้ลรึยังค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ กินสับปะรด=เงียบ นั่งท่าผีเสื้อ=เงียบ เดินบ่อยๆ เงียบ เหลือให้พ่อตามคะ 😆😆 หมอบอกหัวน้องยังลอยอยู่เลยแม่🥹

4d ago

ทำแล้วเหมือนกันค่ะแม่

นั่งท่าผีเสื้อ นั่งยองบ่อยๆค่ะ ลุกเดินไปมา

4d ago

จ้าขอบคุณจ้า