37w3d

อยากคลอดแล้ว? อยากเจอหน้าลูกแล้ว จะได้ ญ หรือ ช น้ออ??

37w3d
5 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ รอลุ้นอยู่เหมือนกัน😅

5y ago

รอลุ้นๆๆยุค่ะ อยากหัยออกแล้ว555

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะคุณแม่บ้านนี้กำหนด31มีนาคะ

5y ago

บ้านนี้29มีนาค่ะ แต่อยากคลอดแล้ว😁😁😁

เอาใจช่วยนะคะ ลุ้นค่ะ

ใกล้เเล้ว

รอๆๆ