38w2d

อยากคลอดแล้ว ?อยากโดนกระตุ้นคลอดแต่บ้านนี้ฝากอนามัย ทำยังไงถึงจะได้ไปกระตุ้นรพ.คะ

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ นะคะแม่ อีกแป๊บเดียวเอง ที่คุณหมออนามัยและ รพ. ไม่กระตุ้นคลอดให้ เพราะการคลอดตอนที่น้องไม่พร้อม จะเป็นอันตรายระยะยาวกับลูกเราเองนะคะ