อยากคลอดแบบใช้สิทบัตรทอง

อยากคลอดแบบใช้สิทธิ บัตรทอง เพราะไม่มีเงินสำรองจ่าย แต่ประกันสังคม ยังไม่หมดคุ้มครอง6เดือนค่ะ กำหนดคลอด กลางเดือนกันยา แต่ประกันสังคม หมดสิ้นเดือนกันยา มีวิธีใหนแนะนำบ้างใหมค่ะแม่ๆ ทำใงดี#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องหาเงินมาสำรองจ่ายก่อนค่ะ แล้วรีบไปทำเรื่องเบิกประกันสังคม ได้เร็วหรือช้าอยู่ที่พื้นที่รับผิดชอบค่ะ

ม.33หรือ ม.39ค่ะประกันสังคม

2mo ago

บ้านนี้จาก ม.33พอออกจากงานไปเปลี่ยนเป็น ม.39 ส่งมาตลอด