39วีค ท้องแรก

อยากคลอดเองยังเงียบ ตามยังไงดีคะ ท้องแรกค่ะ

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าวิธีไหนก็ไม่ได้ผลถ้าน้องจะไม่ยอมออกค่ะ เรา38+4ทำทุกทางน้องก็ไม่ยอมออกคงต้องให้เขาเลือกวันเอง

10mo ago

ตอนนี้39+2ก็ยังไม่ออกเลยค่ะ ล่าสุดแม่ร้องไห้แล้วเครียดแบบบอกไม่ถูกทั้งปวดเนื้อปวดตัวไปหมดทำไรก็ลำบาก🥲

บ้านนี้39+5มีปวดท้องแล้วค่ะท้องตึงแน่นมากเลยค่ะพร้อมหิ้วตะกร้าตลอดเวลาเลยค่ะ 2กันยายนค่ะบ้านนี้

10mo ago

สรุปเซทวันผ่า5ก.ยนี้ค่ะ

บ้านนี้ทำทุกอย่างน้องยังเงียบค่ะ แต่เพื่อนไม่ต้องทำไรแค่เดืนบ่อยๆ คลอดตั้งแต่36+5เลยค่ะ 🥲

10mo ago

จริงค่ะทำทุกอย่าง ยังทำงานด้วยค่ะ มากสุดแค่หน่วงช่วงล่างกับปวดขาหนีบ

เดินบ่อยๆก็ได้จ้าเเม่ ถ้าไม่ดีขึ้นหมอก็อาจจะช่วยกระตุ้น

10mo ago

ทำงานทุกวันเลยค่ะ เดินเยอะก็แล้วไม่มีแววเลย

รอได้ถึง 41วีคค่ะ ถามหมออีกครั้งนะคะ

10mo ago

ใกล้ได้ผ่าแล้วไม่ต้องกังวลนะคะ นับลูกดิ้นไว้ค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นตอน39+2

10mo ago

กระตุ้นคลอดเจ็บใมค่ะเเม่