38+4วีคคคค

อยากคลอดมากๆเลยค่ะ เเม่ๆบ้างไหนพอมีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะตอนนี้อึดอัดมากเลย มีอาการเจ็บเตือนบ้างเเต่ไม่บ่อยส่วนมากเป็นตอนกลางคืน ท้องปั้นเเข็งบ่อย เเต่ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยค่ะ ไม่อยากโดนเร่งคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่รอให้มีอาการคะ เร็วสุดคือการผ่าคลอด