41 วีค อยากคลอดค่ะต้องทำไง

อยากคลอดน้องแล้วค่ะ พอมีวิธีทำให้คลอดน้องได้ไหมค่ะ อยากคลอดน้องเต็มที่แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอให้ฉีดยากระตุ้นการคลอดนะคะ อย่าปล่อยไว้นานเกินไปเดี๋ยวรกเสื่อมนะคะ หรือให้คุณพ่อช่วยกระตุ้นตามวิธีธรรมชาติค่ะ (มีเพศสัมพันธ์แล้วปล่อยข้างในเลยค่ะอสุจิเป็นสารกระตุ้นการคลอดตามธรรมชาติค่ะ)

4y ago

ค่ะ ❤ ขอบคุณค่ะ