ตอนกรีดเจ็บมากมากไหมค่ะ

อยากคลอดธรรมชาติค่ะ รบกวนผู้มีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยคะ

20 ตอบกลับ

แนะนำนะค่ะอย่ากังวนตอนกรีดตอนเย็บเลยค่ะ ให้กลัวการเจ็บท้องแบบแทบขาดใจแบบเจ็บถี่หยิบๆจนเราไม่ได้หายใจและรอปาก มดลูดเปิด10เซนดีกว่าค่ะบ้านนี้ปวด2คืนปากมดลูกเปิด3เซนอยู่เลยค่ะสาหัสโครตใครคลอดง่ายแบบปวดนอนซักคืนปากมดลูกเปิด10เซนเข้าห้องคลอดเลยนี่ดีค่ะอย่ากังวนเรื่องกรีดค่ะตัดทิ้งไปได้เลย ค่ะ รอดูตอนเจ็บท้องรอปากมดลูกเปิดเถอะอันนี้บอกแบบไม่โกหก โครตสาหัส ต้องรอดูเอาค่ะว่าจะเป็นแบบบ้านนี้บอกไหมนะค่ะตัดเรื่องกรีดแบบ เท่าขี้มดไปได้เลยค่ะ❤

สำหรับเราไม่เจ็บค่ะ ไม่รู้สึกเลย เพราะมันจะเจ็บท้องเบ่งมากกว่าค่ะ (จิตเราจะสนใจอยู่แต่กับเบ่งคลอดลูกอะค่ะ ไม่มีเวลาสนใจหมอหรอก) ส่วนตอนเย็บหมอก็ฉีดยาชาให้ค่ะ

ตอนที่กรีด ไม่รู้สึกว่าเจ็บมาก เพราะว่าความรู้สึกเจ็บจากการปวดท้องมันรุนแรงจนกลบทุกอย่างไปหมดเลยึ่ะ

ความเจ็บท้องเยอะกว่าค่ะ รู้สึกแค่ว่าหมอกรีดแต่ไม่เจ็บ มันจะมาเจ็บตอนยาชาหายค่ะ☺️☺️

อืม...บอกเลยว่า มันชาอ่ะค่ะ 555 เจ็บจนชาไปหมดเลย รู้แค่ว่า ปวดท้อง อยากเบ่งให้ออกมาไวไว

ไม่รู้สึกเลย รู้สึกแค่ว่าปวดท้องมากจะเบ่งอย่างเดียว ตอนเย็บก็ไม่เจ็บหมอฉีดยาชา

ไม่รู้สึกเลยค่ะว่าหมอกรีดตอนไหน กรีดเสร็จเบ่งยาวๆ 2 ครั้งก็คลอดแล้วค่ะ

หมอจะกรีดตอนเราเบ่ง....เลยทำให้ไม่รุ้สึกเจ็บ...แต่ตอนเย็บนี่สิ...จี๊ดๆๆอ่ะ....😅😅

ตอนกรีดไม่รู้สึกค่ะถ้าคลอดเองเจ็บอีกทีตอนเย็บถ้าหมอไม่ฉีดยาชาให้

ค่ะอนกีดสำหรับเราไม่ฉีดยาชาค่ะ เจ็บอยู่นะแต่เจ็บท้องมากกว่าค่ะ