หนักใจคลอดแบบไหนดีคะ

อยากคลอดธรรมชาติ​ แต่คนรอบข้างทั้งหมด​(สามี​ พ่อแม่​สามี​ พ่อแม่เรา​ เพื่อน)​และคุณหมอเชียร์ให้ผ่าคลอดค่ะ​ เนื่องจากล่าสุดที่ไปหาหมอวันที่​ 5 ที่ผ่านมาลูกหนัก​ 3400 กรัมแล้ว​ หมอได้แต่แจ้งว่าถ้าคลอดเองจะคลอดลำบากและเสี่ยงค่ะ​ เลยหนักใจอยากจะตัดใจผ่า​คลอด แต่ก็ยังอยากคลอดเองอยู่​ 555​ คิดไม่ตกเลยค่ะ​ ศุกร์ที่​ 12​ นี้หาหมออีกครั้งค่ะ​ หมอบอกถ้าเปลี่ยนใจผ่าให้บอกค่ะ​ ปล.ขอพื้นที่ระบายและขอกำลังใจหน่อยนะคะ​

1 ตอบกลับ

เป็นเราจะขอลองคลอดเองค่ะ แปลกนะคะเมืองไทย หมอเอะอะผ่าๆๆ จนตอนนี้สถิติผ่าคลอดเป็นอันดับ2ของเอเชีย อย่างว่าแหละเค้าจัดการเวลาได้ ไม่เหมือนคลอดเอง น้องจะออกเวลาไหนก็ไม่รู้

4y ago

จริงงงงงง