39wยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่า

อยากคลอดธรรมชาติ ยังไม่โดนกระตุ้นเลยจ้า ปกตินัดกระตุ้นกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้39+6หมอยังนัดไปติดNSTดูเฉยๆอยู่เลยค่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเรา หมอกระตุ้นให้ตอน 38 วีคกว่าค่ะ พอกระตุ้นเสร็จ เกือบเที่ยงคืนเริ่มเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

ของเรา คุณหมอไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ จนถึงวีค 40 น้ำคร่ำแตกเอง เลยต้องผ่าคลอดกระทันหันแทนค่ะ

40+4ค่ะ ยังไม่เกิดอาการอะไร นัดตรวจnst 2รอยแล้ว สงสัยวันจันทร์คงต้องกระตุ้นค่ะ

บ้านนี้40+1แล้วค่ะ ยังไม่โดนกระตุ้น หมอแค่นัดไปติดNST กังวลเหมือนกันค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ กับเดินบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทำหมดแล้ว เดินเช้าเย็นรอบหมู่บ้านขึ้นบรรไดบ่อยๆ ไม่มีอาการเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️