ขายขวดนมมือ1ราคาประหยัดค่ะ 4ออนซ์ กับ5ออนซ์ในราคา70บ-80 บ.ค่ะ

อยากขายขวดนมราคาประหยัดให้กับแม่ๆ ที่มีงบน้อยค่ะ มีทั้งคอกว้าง คอแคบค่ะ เปลี่ยนใสจุกพีเจ้นได้ค่ะ(เราส่งของให้จริงไม่มีโกงค่ะ) ใครสนใจทักไลมาได้ค่ะ ? 0985941829 ค่ะ

ขายขวดนมมือ1ราคาประหยัดค่ะ 4ออนซ์ กับ5ออนซ์ในราคา70บ-80 บ.ค่ะ
1 ตอบกลับ

คอกว้างเท่าไหร่คะ

5y ago

สนใจไหมค่ะทักมาคุยราคากันได้ค่ะ