เรื่องหมอนัดผ่าคลอด

อยากขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะแม่ๆที่หมอนัดผ่านี่คือเราเลือกที่จะผ่า หรือ เพราะเหตุผลอะไรคะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอดเมษาเหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยเพราะตั้งใจอยากจะคลอดธรรมชาติ และอีกอย่างเราฝากที่คลีนิคตั้งแต่แรกจนท้องแก่ค่ะ ตอนนี้ได้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกท่านที่เข้ามาให้คำตอบ และ แนวทางนะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเมษาเหมือนกันค่ะ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่หมอบอกว่ารอ37w หมอจะบอกได้ว่าจะคลอดเองได้ไหม หมอน่าจะดูอุ้งเชิงกรานอะไรประมาณนี้แหละค่ะ ว่าลูกเรา นน.เท่าไหร่จะคลอดเองได้ไหม

4y ago

หมอนัด22 เมษา ท้องแรก ลองๆดูในเพจ เรื่อยๆคะ ลุ้นอยู่เหมือนกัน แต่..คงจะสงกรานต์แน่เลย😭