น้องตัวเหลือง

อยากขอปรึกษาคุณแม่ท่านไหนลูกตัวเหลือง 14.4 ไหมค่ะ พอดีคลอดที่รพ.จุฬา ได้1 วันก็เข้าตู้อบ เพราะค่าตัวเหลืองเกิน หมอนัดมาตรวจอีกรอบหลังออกรพ . แต่ค่าตัวเหลืองยังเท่าเดิม 14.4 แต่รพ.จุฬา ยังไม่อบให้แจ้งว่าปกติ เพราะน้องคลอดมาได้ 7วันแล้ว น้ำหนัก+อายุ ค่าตัวเหลืองก็เยอะเป็นธรรมดา แต่เราไปรพ.เอกชน ให้อบแต่ค่าใช้จ่ายสูงมากในการอบ เลยจะขอกลับไปให้รพ.จุฬา ตรวจอีกรอบและอาจจะขออบเด็ก เราก็เป็นกังวลมาก เพราะหลายคนชอบบอกว่าน้องกินนมน้อยรึเปล่า ตอนนี้น้องก็เริ่มกินนมเยอะมาก แต่ค่ายังไม่ลด

น้องตัวเหลือง
1 ตอบกลับ

ให้น้องกินเยอะๆถ่ายบ่อยๆค่ะจะได้ขับสารตัวเหลือค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะแม่เดี่ยวน้องก็หายแล้วค่ะ