เรื่องการย้ายโรงพยาบาลค่ะ

อยากขอประสบการณ์จากแม่ๆ เรื่องการย้ายจากคลีนิคไปโรงพยาบาลในช่วง 28-30สัปดาห์ค่ะ ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง มีความกังวนมากเลยค่ะตอนนี้ ลูกคนแรกด้วยเลยทำอะไรไม่ค่อยถูกเกี่ยวกับเรื่องนี้สักเท่าไร

2 ตอบกลับ

เอาแค่เล่มสีชมพูกับบัตรประชาชนไปค่ะแล้วบอกหมอว่ามาฝากครรภ์​

5y ago

ไปฝากรพ.รัฐ​ หรือเอกชนค่ะ

ใบฝากครรภ์ยื่นเลยค่ะ