การแท้งคุกคาม

อยากขอประสบการณ์จากคุณแม่ที่เคยมีประการณ์มดลูกต่ำแล้วมีภาวะแท้งคุกคามมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ แล้วต้องมีเลือดออกมากแค่ไหนถึงหมอจะให้แอดมินคะเพราะวันนี้ไปหาหมอมาหมอให้ยากันแท้งมา แล้วก็ให้พักดูอาการเพิ่มเติม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินเยอะคะ จนเลือดไหล. คุณหมอให้พัก1อาทิตย์ดูอาการคะ

4y ago

แล้วช่วงที่พักยังมีเลือดออกไหมคะ