👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

อยากขอบคุณเรื่องอะไรบ้าง คอมเมนต์กันมาเลยจ้า ❤️ แอดอยากขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้แม่ๆกับแอดมาเจอกัน 🥰 26/11/2563

👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??
115 ตอบกลับ

ขอบคุณ​ลูกที่เข้ามาเติมเต็มความสุขของแม่นะจ๊ะ😊❤️

ขอบคุณตัวเล็กที่มาเติมเต็มและเป็นกำลังใจให้ค่ะ❤️

ขอบคุณตัวเองที่ผ่านอะไรมามากมายจนมาถึงทุกวันนี้

ขอบคุณที่มีลูกมาเติมเต็มความสุขให้ครอบครัวค่ะ

ขอบคุณที่พระเจ้ามอบสาวน้อยให้มาอยู่ในท้องค 💕

ขอบคุณสามีที่ทำให้มีเด็กน้อยตาดำๆมาเกิดค่ะ😍

ขอบคุณที่มาเกิดเป็นลูกแม่ ได้เป็นแม่คนแล้วนะ

ขอบคุณที่ส่งสิ่งที่มีค่าที่สุดมาให้ข้าพเจ้า

ขอบคุณตัวเองที่ผ่านอะไรมากมายมาถึงทุกวันนี้

ขอบคุณที่มีลูกหน้ารักหน้าชังเข้ามาในชีวิต​