ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐกับคลินิกต่างกันยังไง

อยากขอถามคุณแม่แม่ในห้องนี้ค่ะว่าใครมีประสบการณ์ยังไงบ้างเกี่ยวกับการฝากครรภ์ในโรงพยาบาลรัฐกับฝากครรภ์ตามคลินิกยาที่ได้มาเป็นตัวเดียวกันไหมคะหรือฝากที่คลินิกยาจะดีกว่าเนื่องจากราคาค่อนข้างสูงกว่าไม่เคยไปฝากที่โรงพยาบาลเลยอยากทราบข้อมูลแม่ที่เคยไปฝากค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกฝาก รพ.รัฐค่ะ คนเยอะใช้เวลานาน หมอซาวด์ให้รอบเดียวตอน5เดือน ท้องสองนี้ฝากพิเศษกับคลีนิคค่ะ สะดวกไปวันหยุดราชการก็ได้ มีไรโทรหาหมอโดยตรงได้เลยซาวด์ทุกเดือนค่ะ