อยากขอดูใบซาว

อยากขอดูใบซาวแม่ๆๆได้ลูกชายหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

นี้ใบซาวเรา แฟนดูเองว่าชายเพราะแฟนเห็น ส่วนหมอมองไม่เห็นพอแฟนว่าชายหมอก็เออใช่ เราเลยไม่แน่ใจ ว่าชายไหม หมอเหมือนไม่สนใจ

อาจมีหวังได้ลูกชายไหมคะอันนี้ตอนซาว13week แต่เด่วไปซาวไหม่ล่าสุดตอนนี้17weekแล้วคะ

เราได้ลูกสาวค่ะแต่ใครก็ว่าเหมือนไข่เลย แอบมีหวังนิดๆ

วันที่30 หมอนัดซาวดูเพศคะ ไม่รู้หญิงหรือชาย

ชายค่ะ ซาวรอบแรก15วีคซาย รอบสอง23วีคก็ชายยุค่ะ

ชัดแจ๋ว อ้าขาโชว์ทุกครั้งที่ซาวด์😆😆

กำลังลังเลว่า ช หรือ ญ ค่ะ เพราะแค่14 week

5y ago

จ้า

ใครเห็นในวงแดงบ้างตอบหน่อยเพศไรคะ

ซาวด์ ตอน 19W6D ค่ะ ชัดเจนมาก 👶🏻😆

จู๋ชี้โด๋เลยค่ะ 😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄