ขอคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องนึ่งบดอาหารลูกหน่อยคะ

อยากขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ น้องใกล้จะครบ6 เดือนแล้ว คือกำลังชั่งใจว่าจะซื้อเครื่องนึ่งปั่นบดอาหารเด็กมาใช้ดีไหม มันมีความจำเป็มากน้อยแค่ไหน คะ และ ถ้าแม่ๆบ้านอื่นใช้อยู่ ใช้เครื่องแบบไหน รบกวนช่วยแนะนำหน่อยคะ

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องนึ่งบดอาหารลูกหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านเราบดมือค่ะ อาศัยนึ่งเละๆ เข้าไว้ ต้องประหยัดค่ะ แต่ถ้าแม่มีกำลังซื้อ แล้วคิดว่าอำนวยความสะดวกได้ ก็ซื้อเลยจ้า