แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ลูกผ่าไส้เลื่อนบ้างคะ

อยากขอคำแนะนำแม่ที่มีประสบการณ์ลูกผ่าไส้เลื่อน แนะนำ รพ. ที่ผ่าและอาการหลังผ่าให้หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกผ่าตอนสี่เดือนค่ะ ที่ร.พ.รามา ค่าใช้จ่ายประมาณ ห้าหมื่น นอนร.พ. 1 คืน ต้องวางยาสลบ ตื่นมาก็จะร้องไห้งอแงพักใหญ่ หลังจากนั้นก้อร่าเริงปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ แผลเล็กมาก

1y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ