เด็กแรกเกิด

อยากขอคำแนะนำเมื่อเด็กเป็นหวัด หายใจไม่ออก

8 ตอบกลับ

มีสติ๊กเกอร์หัวหอมขายตามร้านขายยา ลองดูค่ะ เห็นเพื่อนบอกว่าได้ผลดี

ทุบหัวหอมห่อผ้าบางๆวางไว้หัวนอนน้อง ต้มใบมะ+หอมแดงให้อาบ

เราติดสติกเกอร์หัวหอมมีขายตามร้านขายยาค่ะ

น้ำมันยูคาลิปตัสตราจิงโจ้.ทาบริเวณเสื้อนะ

ย่าเราทุบหอมให้ดมค่ะ

สติกเกอร์หัวหอมค่ะ

ล้างจมูกคะดีที่สุด

คลอดได้กี่วันค่ะ