แม่ๆ บ้านไหนเป็นภูมิแพ้บ้างมั้ยคะ

อยากขอคำแนะนำเกี่ยวยาภูมิแพ้ว่าตัวไหนสามารถทานได้บ้าง มีคุณแม่บ้านไหนเป็นภูมิแพ้แบบบ้านนี้มั้ยคะ ก่อนท้องภูมิแพ้จะกำเริบนานๆครั้ง แต่พอท้องอาการกำเริบทุกวันและหนักขึ้นกว่าเดิมเยอะมากๆ สั่งน้ำมูกจนจมูกฉีด ลมออกหู#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นภูมิแพ้ค่ะ หมอให้ยา คลอร์เฟนิรามีน Chlorpheniramine มาค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อคุณแม่ค่ะ แต่กินยาแล้วอาจง่วงนอนนะคะ แนะนำคุณแม่ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือช่วยได้ค่ะ

1y ago

สู้ๆค่ะ ขอให้หายเร็วๆนะคะ

ของเราบอกหมอที่ฝากด้วยค่ะ ได้ยาเเก้เเพ้มา กิน3วันดีขึ้นเลยหยุดกิน