ขอคำแนะนำในการเลือกซื้อเครื่องปั้มนม

อยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับที่ปั้มนม..แม่ซื้อยี่ห้อไหนกันบ้างคะ..อยากจะซื้อใว้ก่อนคลอด..หลังจากคลอดต้องไปทำงานอยากได้รุ่นไร้สายและมีสาย...อยากขอข้อมูลจากแม่ๆค่ะ..แบบราคาไม่แรงมากแต่ปั้มน้ำนมออกดี..แม่ตั้งใจอยากให้ลูกได้กินนมแม่มากๆอย่างน้อยสัก6เดือนก็ยังดี..ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ยูฮา ถูกและดีค่ะ ค่อยๆเพิ่มระดับเพราะดูดแรงค่ะ แรกๆใช้ระดับ1-2 พอหัวนมเริ่มชินก็3-4เลยค่ะ 5-6นี่แม่ไม่ได้ใช้เลย แม่ใช้ทั้งที่บ้านและทำงาน สามารถเดินทำงานได้ ถึงมีสายก็ทำงานสะดวกค่ะ ตัวเครื่องมีตะขอเกี่ยวกับขอบกางเกง เครื่องทนแบตอึด อายุเครื่อง2ปีแล้วยังดีอยู่เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ .