เครื่องปั๊มนมแม่

อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ ว่าเครื่องปั๊มนมแบบไหนดี และราคาไม่สูงจนเกินไปค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปั๊มไฟฟ้าของyouhaก็ดีค่ะราคาเข้าถึงได้แต่ถ้าคุณแม่งบน้อยใช้เป็นปั๊มโยกของnaturก็ได้ค่ะราคาถูกที่ปั๊มก็นิ่มดี