How to หัดลูกกินนมชง

อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ ที่เลี้ยงด้วยเต้า แล้วจะฝึกให้น้องกินนมชง บ้านนี้ชงใส่ขวดทีละน้อยๆ แล้วพยายามให้น้องดูด แต่น้องกัด อมไว้ ปกติก็ปั้มใส่ขวดสลับดูดเต้า พอปล่อยให้หิวก็ร้องไห้ไม่เอานมผง จะดูดเต้าอย่างเดียว น้อง3เดือนกว่า ให้ลองกินนมผงs26 สูตร1 อยากหัดลูกกินนมผงคะอิแม่จะไปทำงาน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจากปั้มนมแม่ใส่ขวดให้น้องกินก่อนค่ะ ให้น้องคุ้นชินกับการกินขวดก่อน แล้วค่อยๆเปลี่ยนเป็นนมผงค่ะ