ตั้งชื่อลูกค่ะ

อยากขอคำแนะนำค่ะอยากได้ชื่อเล่นลูกมีคุณแม่ท่านไหนแนะนำชื่อเล่นให้หน่อย แม่ชื่อฟ้า พ่อชื่อแทน

2 ตอบกลับ

ผญ. ฟาง ข้าวฟ่าง กาฟิวส์ ผช. ฟิวส์ ฟิน ฟิล์ม ผญ. ทีน่า ทีญ่า ทัญญ่า ทับทิม ผช. ทศ ทิว ทีม ทาญ ไทร์ญ ไทป์

ไม่รู้ว่าญหรือช เลยตั้งตามนี้นะคะ ฟาง นารา ฟิว ทีรา ทาว ค่า