อยากทราบคลินิกพิบูลย์ละเอียดการแพทย์ โคราช ดีไหม มีคชจ.ฝากครรภ์กับคลอดเท่าไหร่

อยากขอคำแนะนำคลินิกพิบูลย์ละเอียดการแพทย์ พอดีไปหาข้อมูลส่วนนี้มาแต่มีน้อย ใครเคยฝากขอคำแนะนำเพิ่มเติมด้วยครับมีค่าฝาก ค่าคลอดเท่าไหร่ แล้วดีไหม #ขอบคุณล่วงหน้าครับ

2 ตอบกลับ

เราฝากที่นี่ค่ะ คุณหมอใจดีมากค่ะให้คำแนะนำดีเอาคร่าวๆนะคะ ทุกครั้งที่พบแพทย์จะมี -ค่ายาครั้งละประมาณ 320 ช่วงท้องแรกนัด4สัปดาห์ครั้ง ไตรมาสสุดท้ายจะนัดถี่ขึ้น -ค่าตรวจเลือด (อันนี้จำไม่ได้ค่ะ) ตรวจ2ครั้ง -ค่าวัคซีน เข็ม1 (จำราคาไม่ได้) เข็ม2บาททะยัค ไอ กรน 900บาท -ค่าอัลตร้าซาว์ด 4 มิติ ครั้งแรก900 บาท ครั้งต่อๆไปครั้งละ400 กรณีคลอด -ถ้าคลอดมหาราช ใส่ซองให้คุณหมอต่างหาก4000บาท ไม่รวมค่าใช้จ่ายจากโรงพยาบาล -ถ้าคลอดรพ.เซนแมรี่หรือรพ.กรุงเทพ จะมีราคาแพ็คเก็จคลอดแล้วแต่เราจะเลือก ไม่ต้องใส่ซองให้หมอเพิ่มค่ะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/ต้าวน้อยเกิด_หรือจะเกิด_ที่โ/3135767