น้องได้1เดือน8วันน้องร้องไห้แบบไม่เอาอะไรเลยเกือบทุกวัน เน้นๆคือช่วงหัวค่ำร้องหนักมาก

อยากขอคำปรึกษาแม่ๆทุกคน มีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้น้องไม่ร้องเยอะ ลองมาเกือบทุกอย่างก็ไม่ดีขึ้น มีแต่จะหนักขึ้นทุกวัน

น้องได้1เดือน8วันน้องร้องไห้แบบไม่เอาอะไรเลยเกือบทุกวัน เน้นๆคือช่วงหัวค่ำร้องหนักมาก
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงเดือนแรกเป็นค่ะ ลูกร้องแม่คิดแค่3อย่างคือ หิว ง่วง เจ็บ ค่ะ พอพ้นเดือนแรกมาก็ไม่งอแงนะค่ะ