จะให้น้องกินนมผงอะไรดี

อยากขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อย พอดีคลอดน้องมาได้เดือน แต่แม่มีความจำต้องไปทำงานต่างจังหวัด จะให้นมกินผง ยี่ห้ออะไรดีถึงจะเหมาะกับน้อง

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ให้กิน s26โกลค่ะ น้องน้ำหนักดีถ่ายปกติค่ะ แนะนำแม่ลองเลือกให้น้องทานแล้วสังเกตุอาการแพ้ค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนทานได้ไม่เหมือนกันนะคะ