หมอประเมินให้น้องเริ่มกินได้

อยากขอความเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อต้นเดือนลูกเราครบ4เดือนเต็มพอดี พาน้องไปฉีดวัคซีนที่ รพ.ใกล้บ้าน คุณหมอประเมินว่าน้องสามารถเริ่มที่จะจิบๆน้ำได้(หมอเเนะนำน้ำส้มคั้นสดๆให้น้องจิบๆวันละcc ก่อน) แล้วก็สามารถให้น้องเริ่มลองกินข้าวบดละเอียดมากๆหรืออาหารเสริมที่คล้ายๆซีรีแลคได้ค่ะ #แม่อยากทราบว่าถ้าหมอประเมินแบบนี้ แม่ๆให้น้องเริ่มทานเลยมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินก็สามารถทำได้คะ

1y ago

โอเคค่ะแม่