อยากสอบถามผุ้รุ้ค่ะ ท้องกินหอยนางรมได้มั้ยคะ คืออยากกินมากกก

อยากกินแต่ไม่กล้ากินค่ะ

3 ตอบกลับ

คนท้อง ถ้าท้องเสีย อาหารเป็นพิษ จะค่อนข้างลำบากในการกินยา เพราะหมอต้องคำนึงถึงเด็กในท้อง ตอนเราท้องเคยอาหารเป็นพิษ ทรมานมากๆ เราระวังเรื่องอาหารมากๆ ต้องแอดมิท 2 วัน

4y ago

จริงจร้า ตอนเราอาหารเป็นพิษ เรากินตับไก่ทอด ร้อนๆขึ้นมาจากกระทะ

ได้ค่ะ เราก็กินยำหอยนางรมสด กินนิดหน่อยพอหายอยาก แต่ถ้าสุกแล้วกินได้สบายเลยค่ะ

ตอนท้องก็อยากกินมากๆได้กิน1ครั้งลวกสุกกินได้นิดหน่อยพอหายอยากค่ะ