แม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

อยากกินแต่ส้มตำๆๆ ยำๆๆ อะไรพวกนี้ ต้องเผ็ดด้วยน่ะไม่เผ็ดคือกินไม่อร่อย แต่ก็แอบกังวลว่าจะมีผลอะไรต่อลูกรึป่าว ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่.

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินเผ็ด ถึงเผ็ดมาก แต่หลังๆเริ่มลดลงแล้วเพราะเวลากรดไหลย้อนมันแสบกลางอก แม่ๆระวังด้วยนะคะกินเผ็ดมากไปมีผลต่อการโตของลูกน้อยยุนะ แล้วห่วงเรื่องกรดไหลย้อนด้วย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า อยากทานแต่อาหารรสจัด ส้มตำเอย ยำเอย พวกน้ำๆร้อนๆก็ชอบจ้า แต่ถ้าพวกข้าวแห้งๆไม่มีน้ำซุปก็ไม่ชอบค่ะ อะไรแบบรสจืดๆด้วย ทานไม่ลงเลย

กินจ้าแต่พยายามระงับใจตัวเองให้ไม่กินมากส้มตำก็ตำเองเพราะจะไม่ใส่ผงชูรสสั่งร้านไม่ไหวใส่ทีครึ่งช้อนโต๊ะเลย555😅

อย่าลืมดูเรื่องผงชูรสนะคะ ทานเผ็ดไม่เท่าทานผงชูรสเข้าไปเยอะ พวกยำ ส้มตำนี่ใส่เยอะค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ ไม่กินเผ็ดไม่อร่อย ท้อง2นี้ ชอบแต่ส้มตำ และ ยำกับมาม่า

กินจ้า กินได้แต่อะไรเส้นๆ น้ำร้อนๆ แต่ต้องเผ็ดด้วยนะ ไม่งั้นไม่ค่อยอยาก🙃

5y ago

555 บ้านนี้ต้องซื้อมาม่าติดไว้เลยค่ะ มาใส่ไข่ใส่หมูใส่ผักเพิ่มเอา

ไม่เป่นอันตรายกับลูกค่ะแต่จะส่งผลถึงแม่ทำไห้แม่แสบท้องได้ค่ะ

กินเผ็ดไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะเเต่ส่งผลต่อเเม่

กินได้แต่อย่าเยอะระวังท้องเสียค่ะ

เป็นค่ะอยากแต่ของแซ่บๆๆ