22สัปดาห์5วัน

อยากกินแต่ของหวานขนมหวานๆนี้ชอบมากเลยค่ะ อดใจไม่ได้เลย กลัวจะเป็นเบาหวาน ควรทำอย่างไรดีค่ะแม่ๆ🥹

2 ตอบกลับ

กินข้าวไรส์เบอรี่ ข้าวกล้อง ไก่ ไข่ หมู ผัก ขนมหวานสักอาทิตย์ละ2 วัน ก่อนได้ตรวจเบาหวานค่ะ จะได้ผ่าน บ้านนี้อดกลั้นของหวานแค่ 1-2 วัน แล้วกินข้าวไรส์ ผ่านค่ะไม่เป็นเบาหวาน

หวานไปก็ไม่ดีขาดหวานเลยก็ไม่ดี แนะนำกินพอหายอยากค่ะเราต้องกิน อย่าไปอดชีวิตจะขาดหวานเลยก็ไม่ใช่

1y ago

แต่อย่ากินเยอะนะกินอะไรที่หวานน้อยก็ได้