9week เริ่มแพ้ท้องแล้วจ้า

อยากกินเปรี้ยวๆแปลกๆ อยากกินโจ๊ก กินปลา อยากกินก๋วยเตี๋ยว กินขนมปังชีส กินผลไม้เปรี้ยวๆ อยากกินพริกเกลือ อยากกินไปหมด ยกเว้นข้าวสวย🤣#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9week เริ่มแพ้ท้องแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ 😅

3y ago

สู้ๆจ้า