คนท้องกินน้ำจับเลี้ยงได้ไหมคะ

อยากกินอะไรหวานๆเย็นๆสดชื่นๆ เลยกินเย็นเย็นคะจะมีผลอะไรต่อ เด็กในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็อยากจะกินค่ะแต่ยายห้ามไว้ เค้าบอกว่าจับเลี้ยงเค้าเอาอะไรมาผสมกันไม่รู้ค่ะ 10 อย่าง เลยไม่แนะนำให้คนท้องทานค่ะ แต่ก็แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ