เพิ่งคลอดลูกได้2วัน ชงโอวัลติน ร้อนๆ กินตอนเช้าได้ไหมค่ะ

อยากกินอะไรร้อนๆ

16 ตอบกลับ

แค่อุ่นๆก่อนจะดึกว่าค่ะแม่ การดื่มน้ำร้อนๆหลังคลอดไม่กี่วันเสี่ยงต่อการตกเลือดนะคะ พยาบาลที่ดูแลเราบอกแบบนี้ค่ะ น้ำขิงที่เขาเตรียมมาให้ก็แค่อุ่นๆเกือบเป็นอุณหภูมิ​ห้องเลยค่ะ

ได้ค่ะ เราก็ชงตอนน้องยังไม่ถึงเดือน เราเหนื่อย น้องงอแง ร้องไห้ บ่อยมาก พอชงกินแล้ว ก็มีแรงอ่ะ

น่าจะได้นะคะ เพราะคลอดเสร็จพยาบาลก็ชงให้กินเลย ยุ่ห้องพักฟื้นมีให้พร้อมอาหารเช้าค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้พยาบาลให้กินตั้งแต่อยู่โรงบาลเลยค่ะ

อุ่นๆดีกว่านะคะคุณเเม่ กันเลือดตก (ร้อนๆอันตรายค่ะ)

ได้คะ แม่บ้านนี้คลอดเสร็จ พยาบาลก็ชงมาให้กินเลย

ได้ค่ะ ตอนเราผ่าคลอด เราก็ชงกิน

4y ago

ของเราเกือบเดือนค่ะ แผลก็ไม่สวยมาก ต้องใช้เวลาด้วย

ได้ค่ะ กินร้อน ดีกว่ากินเย็น

ส่วนตัวกินค่ะ

กินได้จร้า