ขอสอบถามหน่อยจ้า

อยากกินหอยนางรมจะอันตรายไหมตอนนี้5เดือนแล้ว

30 ตอบกลับ

ต้องทานแบบปรุงสุกแล้วนะคะ ตั้งครรภ์หมอไม่ให้ทานของไม่สุก

หอยแครง หอยนางรมกินได้จ้า แต่ ต้องสุกค่ะ มีโปรตีนด้วย. 😆

กินได้จ้า แต่ต้องทานที่สุกๆและล้างให้สะอาดก่อนนะค่ะ

ล่าสุดเรากินไป 4-5 ตัวท้องเสียซะงั้น😅😅😅

แม่บ้านนี้ทานดิบค่ะ อย่าบ่อยนะค้ะแม่

กินได้คะแต่ต้องปรุงสุกก่อนกินน๊าา

บ้านนี้กินค้ะแต่ไม่บ่อยแค่หายยาก

กินของดิบต้องปรุงสุก และสะอาดจ้า

ทานได้ค้ะแต่ต้องปรุงสุกนะค่ะ

ทานดิบระวังอาหารเป็นพิษนะค่ะ