มีแม่คนไหนเสี่ยงเป็นธาลัสซีเมียบ้างคะมียาตัวไหนแนะนำให้กินบ้างคะ

อยากกินยาให้ลูกปลอดภัย

1 ตอบกลับ

พึ่งยาอย่างเดียวไม่ได้ค่ะ ต้องเน้นอาหารหลัก และถ้ามีความเสี่ยงคือมีโอกาสที่น้องจะเป็นค่ะ แนะนำให้ตรวจนิฟตี้ บ้านนี้เราเป็นธาลัสซีเมียเลยค่ะ ตรวจนิฟตี้ ผลออกมาความเสี่ยงต่ำทุกอย่าง บำรุงดีๆค่ะ ทานแต่ของมีประโยชน์ น้องแข็งแรง สมบูรณ์ดี ดิ้นเก่งด้วยค่ะ

4y ago

ที่ รพ. ค่ะ ราคาต้องสอบถามแต่ละที่นะคะ ของเราเอกชน ประมาณ 13,000฿ ค่ะ