ท้องแรก

อยากกินมาม่ามากๆ อยากรู้ว่ากินได้ไหมคะ?

45 ตอบกลับ

นานๆกินทีเลยค่ะ​ เพราะไม่ค่อยมีประโยชน์ค่ะ

บ้านนี้กินแต่ กินแค่พออยากค่ะกินไม่เยอะ

ได้ค่ะ แต่ต้องเพิ่มเนื้อเพิ่มผักด้วยนะ

กินได้ค่ะเพิ่มเนื้อผักไข่ลงไปด้วยค่ะ

นานๆกินที่ค่ะต้มใส่ผักใส่ไข่ใส่ด้วย

กินได้ค่ะ ใส่ผักใส่ไข่ด้วยค่ะ

ได้ค่ะแต่อย่าทานแบบดิบๆนะคะ

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อยนะค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่กินบ่อย

กินได้ค่ะ แต่นานๆกินที